KHU VỰC HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ XE TAXI NỘI BÀI 365​ cung cấp dịch vụ lái xe hộ, với mong muốn mang đến trải nghiệm lái xe an toàn, tiện lợi, tối ưu chi phí và thể hiện ý thức trách nhiệm với xã hội dành cho quý khách hàng. Trong mọi hoàn cảnh, địa điểm, mọi khung giờ hay ở những trường hợp khẩn cấp nhất, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo một chuyến đi thuận lợi và an toàn cho bạn.

Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc (gồm 25 tỉnh, thành phố),  trải dài từ Hà Nội tới các tỉnh thành lân cận. Cụ thể: 

 • Vùng Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh, thành phố: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái. 
 • Vùng Đông Bắc Bộ gồm các tỉnh, thành phố: Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Vùng đồng bằng Sông Hồng gồm các
  tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh,
  Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng,
  Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình,
  Thái Bình, Vĩnh Phúc. 

Thời gian qua, kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, XE TAXI NỘI BÀI 365 vô cùng tự hào và biết ơn khi nhận được sự yêu mến, ủng hộ đến từ các Quý khách hàng, Quý đối tác. Để đền đáp lại tình cảm đó, chúng tôi vẫn đang không ngừng ngày một đổi mới, phát triển hơn nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. 

Đồng thời, chính nhờ tình cảm to lớn ấy mà XE TAXI NỘI BÀI 365 vẫn luôn phấn đấu nỗ lực hơn mỗi ngày để mở rộng các chi nhánh của mình. Chúng tôi hy vọng rằng, đội ngũ tài xế của Hoàng Gia sẽ sớm có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của mảnh đất chữ S xinh đẹp này để phục vụ được nhiều Quý khách hàng nhất có thể.